Admin

Trung sĩ
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Bài viết
621
Cảm xúc
0
Xu
-99,962
Sữa chữa máy in canon 2900 uy tín chất lượng tại nhơn trạch.
unnamed.jpg
Máy in canon 2900 là trợ thủ đắc lực của bạn trong văn phòng. Khi máy in không hoạt động tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Sự cố máy in luôn khiến bạn đau đầu ? Hãy gọi cho chúng tôi để được sửa máy in Canon LBP 2900 tận nơi.
Máy in Canon của bạn khi in ra bị các lỗi: Thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không đưa giấy lên được, ra lệnh in nhưng máy in không in được… Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy in để sử dụng và phải chắc rằng máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất.
Đến với sửa máy in Canon 2900 tại nhơn trạch bạn sẽ tiết kiệm đươc thời gian sửa chữa. Máy in của bạn sẽ được thay thế những linh kiện có chất lượng cao, được bảo hành với giá thành rẻ nhất.
Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dịch vụ sửa máy in Canon LBP 2900 của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin.

Máy in của bạn hay bi lỗi và phải tốn nhiều tiền để sửa chữa nguyên nhân là do bạn chưa biết cách sử dụng và bảo quản nó. Vì thế để giải quyết vấn đề này, kỹ thuật viên cũng sẽ hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in đảm bảo bản in rõ nét nhưng vẫn tiết kiệm mực, tuổi thọ máy in kéo dài từ 2 đến 3 năm có thể hơn thế nữa.

Bên cạnh đó thì Phúc Nguyên Phát Technology không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy in Canon LBP 2900, mà còn cung cấp trọn gói các dịch vụ đổ mực máy in, cung cấp hộp mực máy in canon 2900, bảo trì bảo hành miễn phí. Do đó máy in của bạn sẽ thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy tránh được việc hỏng hóc máy in, kéo dài tuổi thọ máy in trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được giá ưu đãi nhất nếu tích hợp sử dụng dịch vụ của Phúc Nguyên Phát Technology .
1604495980489.png

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0918 005 838 (Zalo) , chúng tôi sẽ đến tận nơi và sửa chữa máy in cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian do phải chờ đợi, công việc vẫn đảm bảo tiến độ do các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm vì vậy việc sửa chữa máy in nhanh chóng bảo đảm, có cam kết, bảo hành.
----------------------------------------------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC NGUYÊN PHÁT
Địa chỉ: Tổ 8, Ấp 5, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
(Đường D9 - giáp với khu công nghiệp nhơn trạch 6)
Điện thoại : 0918 005 838 (Mr.Thuận)
Email:thuan.cscit@gmail.com
 

Đăng nhập

Top